Dịch vụ thu mua nội thất văn phòng 24/7 khu vực HCM

Docutoiyeu.com – địa chỉ thu mua nội thất văn phòng uy tín tại khu vực Tp. HCM. Bạn ngừng việc vận hành một văn phòng hay muốn chuyển  và cần xử lý nhanh chóng các món đồ nội thất? Việc dọn dẹp và vận chuyển sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian. Việc ổn định công ty đi vào hoạt động tại một địa chỉ mới là điều cần thiết. Chính vì vậy việc dọn dẹp thanh lý nội thất ở văn phòng cũ phải được xử lý nhanh chóng. Đây chính là thời điểm bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của các bên thu mua đồ cũ. 

Dịch vụ thu mua nội thất văn phòng của Docutoiyeu ngay trong ngày

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua nội thất văn phòng. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng khi phải thanh lý các đồ nội thất cũ. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng nhất. 

thu mua noi that van phong

Quy trình thu mua nội thất văn phòng tại Docutoiyeu:

 • Bước 1: Sau khi thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tới địa chỉ trực tiếp.
 • Bước 2: Sau đánh giá các món nội thất khách hàng cần bán, chúng tôi sẽ báo giá với khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành thu mua. Nếu khách hàng không đồng ý cũng không phải trả khoản phí nào cả.
 • Bước 4: Trước khi vận chuyển về kho, nhân viên sẽ thanh toán đầy đủ cho khách hàng, chúng tôi có thể chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu.

Đây là các bước thu mua đồ cũ văn phòng tại Docutoiyeu, tuy nhiên tuỳ theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ linh động trong từng trường hợp.

Bán lại nội thất cũ văn phòng bạn cần lưu ý điều gì?

 • Để có thể bán lại các món nội thất cũ với giá cao, trước tiên hãy làm sạch chúng trước khi gọi các dịch vụ thu mua đồ cũ. Hình thức mới sẽ giúp các sản phẩm nội thất của bạn bán được với giá cao hơn.
 • Những yêu cầu đặc biệt cần lưu ý với bên thu mua, bạn hãy liên hệ và chú thích trước khi nhân viên tới nhà.
 • Kiểm tra thật kỹ các sản phẩm của bạn có hỏng hóc gì không để công ty thu mua đồ cũ định giá thật chĩnh xác.
 • Hầu như không phát sinh thêm chi phí gì ngoài phí thu mua, một số cửa hàng sẽ trừ đi chi phí tháo dỡ vận chuyển đối với các món có kích thước quá lớn. Tuy nhiên những khoản tiền này là xứng đáng thay vì bạn phải tự mình di chuyển chúng.

thu mua noi that van phong

Lợi ích khi bán lại nội thất cũ của văn phòng

Khi lựa chọn bán lại nội thất cũ của văn phòng hầu hết mọi người đều nghĩ rằng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên bên cạnh đó còn nhiều ý nghĩa và lợi ích khác như:

 • Ngoài việc có một khoản tiền đút túi chi tiêu vào các khoản khác. Việc bán lại nội thất cũ sẽ giúp những người không có điều kiện vẫn có thể sắm sửa cho căn nhà của mình những món đồ nội thất cũ với giá rẻ.
 • Bạn sẽ xử lý nhanh chóng văn phòng cũ để bắt tay vào việc ổn đinh lại văn phòng mới. Công ty sẽ trở lại hoạt động bình thường. Hoặc bạn cũng nhanh chóng rút vốn để chuyển hướng đầu tư khác.
 • Khi sử dụng dịch vụ thu mua nội thất văn phòng cũ, bạn sẽ không phải tự tháo dỡ, vận chuyển những thiết bị cồng kềnh đó.

thu mua noi that van phong

Trên đây là một số lưu ý Docutoiyeu muốn chia sẻ khi bạn sử dụng dịch vụ thu mua nội thất văn phòng của các công ty dồ cũ. Bạn đang có nhu cầu bán lại các sản phẩm nội thất cũ, xin vui lòng liên hệ hotline 0979485977 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Docutoiyeu.com – Chuyên thu mua đồ gỗ cũ, tủ bếp gỗ, sàn gỗ cũ ,…… giá cao

Địa chỉ: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979485977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại