Những lưu ý khi chuyển nhà – Dịch vụ thu mua đồ cũ chung cư

Docuotiyeu cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ chung cư tại Tp. HCM ngay trong ngày. Chuyển nhà là một hành trình gian nan tốn rất nhiều công sức và thời gian. Mỗi lần chuyển nhà cả dọn dẹp từ nhà cũ sang nhà mới là mất cả hàng tuần trời mới có thể coi là tạm ổn định. Để công cuộc chuyển nhà bớt nặng nhọc và vất vả, hãy thanh lý đi những món đồ bạn không còn dùng tới hoặc có kế hoạch thay mới. Đây chính là lúc bạn nên liên hệ với các bên thu mua nội thất cũ rồi. Cùng docutoiyeu tìm hiểu dịch vụ này nhé.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ chung cư

Chuyển sang một nơi ở mới đánh dấu một bước ngoặt mới cho gia đình bạn. Những lợi ích khi bạn sử dụng vụ thu mua đồ cũ khi chuyển nhà:

  • Tiết kiệm thời gian của bạn, việc vận chuyển đồ đạc của gia đinh bạn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng
  • TIết kiệm tiền bạc, ngoài việc không phải chi trả một số tiền vận chuyển lớn thì bạn và gia đình còn có thêm 1 khoản tiền dư để chi tiêu cho cuộc sống,
  • Những món đồ quá to như sofa, quạt trần, giường tủ rất cồng kềnh khiến vận chuyển khó khăn và việc tháo dỡ cũng tốn nhiều công sức.

thu mua do cu chung cu 1

Khi chuyển nhà, để có một trải nghiệm sống khác lạ tại căn nhà mới thì bạn cũng nên thay mới một số nội thất để phù hợp với thiết kế căn nhà. Không gian sống không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên, nó còn ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy hãy sắp xếp là lựa chọn tone màu cho căn nhà mới một cách hợp lý.

>>> Xem ngay: Địa chỉ thu mua đồ nhà hàng giá cao ở đâu.

Kinh nghiệm chuyển nhà nhanh chóng

Để chuyển nhà nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy chú ý những điều sau:

  • Bạn hãy lên kế hoạch cho mọi việc một cách rõ ràng.
  • Đóng gói những đồ dùng bằng thùng giấy sẽ giúp bạn vận chuyển thuận tiện và nhẹ nhàng hơn.
  • Nếu có điều kiện, hãy sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Nếu không hãy thuê xe vận chuyển chuyên dụng, nhớ tham khảo giá ở nhiều địa chỉ trước khi đặt xe.
  • Chỉ mang đi những món đồ thực sự cần thiết và bạn không có ý định thay mới, tất cả những món cũ có thể thanh lý với cửa hàng đồ cũ

thu mua do cu chung cu 2

Có một điều cần lưu ý là khi chuyển nhà hãy tránh giờ cao điểm. Việc di chuyển sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bạn chú ý xem dự báo thời tiết trước khi quyết định ngày chuyển nhà bạn nhé.

Đây là một số chia sẻ về các kinh nghiệm chuyển nhà và ưu điểm của các dịch vụ thu mua đồ cũ chung cư. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ nội thất cũ gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0979485977, Docutoiyeu sẽ có mặt nhanh chóng.

>>> Xem ngay: Địa chỉ thu mua cửa gỗ cũ tại Tp.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại