Địa chỉ uy tín chuyên thu mua đồ văn phòng cũ tại TP. HCM

Bạn đang cần bán nội thất văn phòng? Bạn chưa tìm được đơn vị thu mua với giá cao? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm kiếm đơn vị chuyên thu mua đồ văn phòng cũ HCM  và các tỉnh lân cận và trả mức giá thành cao nhất thị trường. 

Tìm kiếm đơn vị chuyên thu mua nội thất văn phòng đã qua sử dụng

 

 

Docutoiyeu.com là cái tên khá nổi tiếng trong làng chuyên thu mua, trao đổi đồ cũ. Đơn vị chuyên nhận mua những loại sản phẩm văn phòng cũ, đã qua sử dụng như:

Đối với các mặt hàng được thu mua tại Docutoiyeu.com đều sẽ được định giá dựa theo phần trăm hao mòn trong quá trình sử dụng của đơn vị. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sẽ không bị ép giá, bởi đơn vị luôn thu mua với mức giá cao nhất thị trường. 

Lí do bạn nên lựa chọn Docutoiyeu.com?

Tại sao bạn nên hợp tác với Docutoiyeu.com? 

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thu mua đồ văn phòng hcm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáng tin tưởng. 

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích mà hiếm có bên nào ưu đãi như vậy. Cụ thể như:

  • Docutoiyeu.com đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên nắm bắt tâm lý khách hàng rất tốt. Chính vì vậy, đơn vị luôn mua đồ văn phòng cũ với mức giá cao, bao toàn thị trường. 
  • Cử nhân viên đến hỗ trợ tháo dỡ, bốc vác và tự vận chuyển về đơn vị sau khi đã thỏa thuận giá cả so với đối tác. 
  • Thỏa thuận nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng. Có hợp đồng thu mua giữa 2 bên với những điều khoản rõ ràng và cụ thể. 
  • Nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. Họ sẽ đến tư vấn và định giá chính xác về giá trị còn lại của đồ mà nhà bạn muốn bán.
  • Chính sách khuyến mãi hấp dẫn nếu như đối tác mong muốn mua hàng tại đơn vị cho lần mua sau. Cam kết khi đến đơn vị, những khách hàng thân thiết luôn sẽ có chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất. 
  • Chuyên nhân thu mua đồ cũ văn phòng TP HCM và các tỉnh lân cận. 

Với những lí do trên, chắc hẳn đã khiến bạn tin tưởng và hợp tác với Docutoiyeu.com. Bởi đơn vị sẽ đem lại nhiều lợi ích khác dành cho bạn. 

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một địa chỉ uy tín chuyên thu mua đồ văn phòng tại TP. HCM. Mong rằng qua bài viết này, chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại