Thu mua lư đồng cũ HCM – Liên hệ 0979485977

Thu Mua Lư Đồng Cũ – Đồ cũ tôi yêu nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ, đồ thờ bàn thờ gỗ hương gụ mun trắc.

Quý khách có Lư Đồng Cũ, đồ sứ cũ, đồ đồng cổ, đỉnh đồng, tượng đồng, vật phẩm phong thủy có giá trị. Và bạn đang tìm cơ sở thu mua đồ đồng, đồ đồng đã qua sử dụng uy tín với giá cao?

Lý do bạn chọn chúng tôi khi thanh lý thu mua lư đồng cũ

thu mua lu dong cu

– Không cần mang ra chợ mua đồ cổ mất thời gian, chúng tôi nhận hình ảnh qua zalo và định giá.

– Không bị người chèn ép về giá

– Cam kết Giá cao phù hợp với từng mặt hàng

– Chiết khấu cao cho khi giới thiệu khách hàng

– Khảo sát và thu mua tận nơi, giao tiền tại chỗ. Quy trình thu mua nhanh gọn.

– Thời gian làm việc linh hoạt: Chúng tôi nhận thu mua phế liệu, thu mua đồ cũ với thời gian linh hoạt, cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn chủ động thời gian, không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Đảm bảo luôn có mặt sau 15- 20 phút liên hệ qua số điện thoại.

Quy Trình Thu Mua Lư Đồng cũ – đỉnh đồng cũ 

thu mua lu dong cu

+ Bước 1: Quý khách có đồ đồng cũ cần bán vui lòng gọi: 0979485977 . Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho bạn

+ Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra chất lượng, hoặc quý khách có thể gửi hình ảnh qua zalo để  tiến hành phân loại.

+ Bước 3: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán và nhận tiền. Không có tình trạng ép giá.

Ngoài thu mua lư đồng cũ, chúng tôi còn nhận thu mua bàn thờ cũ, hoành phi câu đối cũ với giá cao nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Docutoiyeu thu mua lư đồng cũ HCM 

Đa số những đơn vị thu mua lư đồng cũ thường có niềm đam mê mãnh liệt với các món đồ xưa cổ. Đồ cũ tôi yêu là một trong những đơn vị đó. Chúng tôi luôn săn lùng những bộ lư đồng cổ để làm phong phú hơn bộ sưu tập của mình và để giao lưu với những người có cùng đam mê.

thu mua lu dong cu

Quý hiếm, mang đến nhiều giá trị là vậy nhưng chỉ những ai thực sự yêu thích thì mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của bộ lư và sẵn sàng bỏ hàng chục, hàng trăm triệu để sở hữu và thỏa mãn đam mê.

Nhiều gia đình có các bộ lư đồng xưa nhưng không biết đây có phải là hàng cổ mang giá trị cao không nên rất đắn đo khi đưa ra mức giá bán phù hợp. Vậy, quý khách hãy liên hệ đến chúng tôi qua sđt: 0979485977. Chúng tôi là đơn vị thu mua lư đồng cổ, đỉnh đồng cổ có nhiều năm kinh nghiệm nên rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc cũng như giúp quý khách nhận định đúng giá trị của bộ lư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại