Thu mua đồ dùng bếp nhà hàng giá cao

Bạn là người kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu có nhu cầu thanh lý đồ bếp nhà hàng để thay thế bằng thiết bị hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của mình hoặc bạn muốn thu mua đồ dùng cũ quán bếp để thu hồi vốn đầu tư, giải phóng mặt bằng đầu tư cho một hoạt động kinh doanh khác.

Hãy liên hệ với docutoiyeu.com để được tư vấn và báo giá thu mua đồ dùng bếp nhà hàng giá cao

Thu mua đồ bếp nhà hàng gồm những vật dụng gì?

Thu mua thiết bị bếp nhà hàng bao gồm:

– Các thiết bị sơ chế: bao gồm các thiết bị phục vụ cho công đoạn sơ chế thực phẩm như: máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, chậu rửa, bàn chặt,…
– Các thiết bị nấu: đây là các thiết bị chính trong nhà bếp dùng để làm chín thực phẩm sau khi đã qua khâu sơ chế bao gồm: bếp hầm, bếp nấu, bếp chiên, bếp nướng,…
– Các thiết bị bảo quản thực phẩm: là các thiết bị giúp lưu trữ và bảo quản thực phẩm trước khi chế biến bao gồm: tủ đông, tủ mát, …
– Các thiết bị làm sạch công nghiệp: chậu rửa, máy rửa chén bát, giá để bát đĩa, máy hút mùi, máy hút khói, máy hút bụi,…
– Các thiết bị khác: bát đĩa, xoong nồi, kệ để đồ,…

Tại sao nên thanh lý các thiết bị nhà bếp

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các thiết bị nhà bếp của gia đình hay nhà hàng. Quán ăn, quán nhậu thì phương án tốt nhất để xử lý là thanh lý các sản phẩm này. Bởi thu mua đồ bếp nhà hàng không còn sử dụng mang lại cho bạn các lợi ích sau:

– Thu hồi vốn đầu tư: Thanh lý thiết bị nhà bếp cũ là một cách nhanh chóng. Dễ dàng giúp bạn thu hồi lại vốn đầu tư để đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư cho một lĩnh vực kinh doanh khác.
– Giải phóng mặt bằng: Thanh lý các thiết bị nhà bếp cũ không có nhu cầu sử dụng nữa là một cách hiệu quả. Giúp bạn có thêm diện tích thông thoáng để kinh doanh.
– Bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường: Nguồn tài nguyên thiên nhiên của nước ta đang ngày càng hạn hẹp. Do vậy một cách để hạn chế phá huỷ nguồn tài nguyên thiên nhiên là. Tái sử dụng các sản phẩm cũ. Thanh lý thiết bị nhà bếp cũ là một cách để người có nhu cầu. Có thể tái sử dụng lại đồ dùng cũ, tiết kiệm tài nguyên môi trường.
– Bảo vệ môi trường: thay vì vứt bỏ thiết bị nhà bếp cũ ra ngoài môi trường gây rác thải. Ô nhiễm môi trường thì thanh lý là một phương án mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường.

Đơn vị thu mua đồ dùng bếp uy tín

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ bếp nhà hàng và đang tìm kiếm một đơn vị thu mua thiết bị cũ bếp nhà hàng, chất lượng, vui lòng liên hệ với docutoiyeu.com để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

– Docutoiyeu.com có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Chúng tôi chuyên thu mua các sản phẩm đồ cũ chất lượng với giá cả hợp lý. Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Thu mua đồ dùng bếp nhà hàng từ số lượng nhỏ đến lớn.
– Thanh toán luôn một lần sau khi hai bên đã thoả thuận và thống nhất được mức giá. Không kỳ kèo, không ép giá.
– Có nhân viên và phương tiện đến tận nơi để. Vận chuyển sản phẩm nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển.

Với đội ngũ nhân sự trẻ giàu kinh nghiệm, siêng năng và lịch sự. Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua đồ bếp nhà hàng uy tín nhất tại TPHCM. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và định giá sản phẩm nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại