Thu mua cửa cổng cũ giá cao

Docutoiyeu.com chuyên thu mua cửa cổng cũ  các loại với giá cao. Chúng tôi thu mua cửa cổng từ các hộ gia đình, nhà, biệt thự, tới nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Nhu cầu thanh lý cửa cổng cũ hiện nay

Cửa cổng là những sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở khắp các cơ sở từ dân dụng, thương mại tới các cơ sở xí nghiệp, nhà máy. Nó giúp bảo vệ vòng ngoài và vòng trong của các cơ sở khỏi những nguy cơ tiềm ẩn.

Nó có thể sử dụng từ vài năm tới vài trục năm tùy theo loại vật liệu và chế độ bảo dưỡng, bảo hành định kỳ của chủ sở hữu. Tuy nhiên với những sự thay đổi về mặt kiến trúc, sự xuống cấp do sử dụng lâu ngày sẽ làm cho cổng bị hư hỏng và lỗi thời.

Xây dựng mới, thay đổi thiết kế có thể khiến bạn cần phải thay cánh cửa cổng cũ bằng những loại mới phù hợp hơn, hay sự hư hỏng sẽ làm an ninh bị đe dọa và việc thay thế là điều cần thiết.

Chính những lúc như thế này bạn cần phải thanh lý cửa cổng cũ. Docutoiyeu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán và trao đổi các loại đồ cũ sẽ nhận thu mua cửa cổng cũ với giá cao.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua cửa cổng cũ tại TPHCM

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất dành cho quý khách hàng bán thanh lý cửa sắt cũ sỉ và lẻ.

Công ty của chúng tôi luôn cam kết rằng quá trình thương lượng giá cả là hoàn toàn không ép giá, quá trình thảo luận và xác định mức giá thu mua cửa sắt cũ đều dựa trên khung giá quy định sẵn của dịch vụ thu mua cửa sắt cũ. Báo giá được thông báo cụ thể, rõ ràng, minh bạch cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ nhanh chóng và tận tâm. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa điểm thu mua cửa cổng cũ theo yêu cầu.

Hơn nữa, công ty của chúng tôi là một trong những đơn vị có tiềm lực thu mua cửa sắt cũ mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay, có thể nhận thu mua cửa sắt cũ số lượng lớn tại các hộ gia đình, phòng trọ, nhà kho, xưởng, các khu công nghiệp lớn mà cần thanh lý số lượng đáng kể cửa sắt đủ mọi chủng loại, kích thước, kiểu dáng, xuất xứ,…

Đặc biệt hơn nữa, đơn vị thu mua của chúng tôi chuyên nhận và xử lý yêu cầu thanh lý của quý khách hàng gọn gàng chỉ trong một ngày. Ngay sau khi chúng tôi nhận đủ số lượng cửa sắt theo thỏa thuận, ngay lập tức, chúng tôi sẽ thanh toán tất cả số tiền thu mua cửa sắt cũ cho quý khách hàng, chúng tôi đảm báo thanh toán chỉ trong một ngày và thanh toán chỉ trong một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại