Địa chỉ Thu mua bồn cầu cũ TPHCM

Docutoiyeu.com là 1 trong những đơn vị chuyên thu mua bồn cầu cũ, thiết bị vệ sinh cũ, lavabo đã qua sử dụng với giá cao nhất tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý bồn cầu cũ, hãy nhấc máy lên và liên hệ cho docutoiyeu.com để được báo giá tốt nhất, cam kết giá cao hơn thị trường, nhân viên giàu kinh nghiệm, tháo dỡ và vận chuyển một cách nhanh chóng.

Đơn vị thu mua bồn cầu cũ giá cao

Trong quá trình bạn sử dụng các thiết bị vệ sinh, bồn cầu thì không tránh khỏi bị axit ăn mòn hay có những trường hợp bồn cầu bạn bị rò rỉ, tạo ra mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn và cả những hộ gia đình xung quanh. Thì bạn bắt buộc phải mua lại 1 chiếc bồn cầu mới hoàn toàn hoặc đã qua sử dụng mà còn mới, và khi bạn muốn bán bồn cầu đã qua sử dụng. Khi đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua bồn cầu cũ TPHCM với giá cao nhất.

Tùy theo tình trạng mới hay cũ của bồn cầu mà chúng tôi đưa ra giá thu mua, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thẩm định kĩ trước khi đưa ra giá để đảm bảo cao nhất quyền lợi của khách hàng.

Tại sao nên cọn docutoiyeu.com để thu mua bồn cầu cũ hcm giá cao?

– thu mua bồn cầu cũ uy tín với giá cao từ 50% – 85%, hợp lý nhất.
– Số lượng thanh lý càng nhiều, giá càng cao.
– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, định giá chính xác, báo giá nhanh, không có tình trạng kỳ kèo hay ép giá, phục vụ tận tâm, hòa nhã với khách hàng.
– Thu mua tận nơi, nhanh chóng, thanh toán đủ 1 lần cho khách hàng.
– Có xe tải riêng vận chuyển với số lượng lớn bồn cầu cũ
– Hoạt động 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Liên hệ với chúng tôi để được định giá sản phẩm cao nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại