Quy trình mở đại lý chuyên thu mua đồ ve chai quận Tân Phú

Thu mua về chai có lẽ là nghề không còn xa lạ gì tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết cách mở đại lý thu mua đồ về chai quận Tân Phú. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình các bước đầy đủ để mở đại lý dành cho bạn. Tham khảo ngay để biết thêm chi tiết. 

Bước 1: Chuẩn bị trước vốn

 

Đã gọi là kinh doanh thì bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, bạn sẽ phải bỏ vốn làm ăn. Với thu mua phế liệu cũng vậy, bạn cũng phải đầu tư, tuy nhiên với một số vốn nhỏ. 
Bạn dù có nguồn vốn nhiều hay ít thì cũng vẫn có thể mở được đại lý. Theo như kinh nghiệm từ những đại lý đi trước, nguồn vốn mở đại lý bỏ ra ổn định nhất khoảng tầm 20 triệu. Số tiền này sẽ dùng để chi trả các chi phí sau: trả lương công nhân, thuê kho bãi, công bốc vác, vận chuyển, thu mua phế liệu từ người bán,…. 

Bước 2: Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp

Một trong những điều quan trọng để mở đại lý đó là tìm kiếm mặt bằng kho, bãi phù hợp. Bởi phế liệu chiếm rất nhiều diện tích, thế nên yếu tố kho bãi là hết sức quan trọng. 
Bên cạnh đó, kho bãi phải có mái che, nhằm đảm bảo chất lượng của phế liệu, ve chai thu mua. Nhờ vậy mà bạn có thể tránh được rủi ro có thể xảy đến khi tập tết phế liệu, cũng như khối lượng quá lớn hàng tồn kho. 

Bước 3: Đi xin đầy đủ giấy phép kinh doanh

Khi bạn mở đại lý buôn bán ve chai tại Tân Phú cũng được xem như một hình thức kinh doanh. Vậy nên, bạn cần đi xin với đầy đủ thủ tục, giấy tờ hợp pháp trước khi bắt đầu buôn bán. 

Bước 4: Kiếm nhân sự

Không chỉ cần vốn, giấy phép kinh doanh mà quan trọng nữa là bạn cần tìm kiếm nhân sự phù hợp. Bạn không cần tốn quá nhiều tiền để thuê nhân công. Cái quan trọng không phải là số lượng mà là chất lượng họ làm việc ra sao. 

Bước 5: Kiếm đối tác làm ăn lâu dài

Điều cuối cùng cần làm là bạn nên tìm kiếm những đối tác có tiềm năng phát triển công việc. Chỉ có hợp tác với họ đơn vị bạn mới lớn mạnh và ngày càng làm ăn phát đạt được. Khi thỏa thuận với đối tác bạn cần thỏa thuận rõ về giá cả phù hợp để nhập liệu. 
Qua bài viết trên, hi vọng bạn đã biết cách mở đại lý thu mua đồ ve chai quận Tân Phú. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được trợ giúp kịp thời. 
>>> Xem thêm: Địa chỉ  thu mua đồ gỗ cũ giá cao tại tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0979485977

Kho Hàng: 634 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

0979485977 - 0979485977

Số điện thoại